Chính sách đổi/trả

  1. Chính sách vận chuyển:
  2.  Đơn hàng sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có hoa, phụ kiện theo mẫu thì Shop sẽ thay thế bằng một loại hoa khác, phụ liệu khác có ý nghĩa tương tự.
  3. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Điện hoa quốc tế là 24 giờ kể từ lúc đặt hàng ( căn cứ múi giờ nơi đến). Chuyển phát hoa đến các khu vực nội thành thanh phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 100km).
  4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng, không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ: An Florist sẽ lưu lại sp trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận để trao đổi và bàn giao đơn hàng, trong trường hợp sau 6 tiếng ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán. Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… An Florist sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận.
  5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:  An Florist sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
  6.  Trường hợp người nhận là khách Vip, bệnh nhân cách ly: Một số công ty, bệnh viện không cho phép gặp người nhận, trường hợp này An Florist sẽ báo cho người nhận về điện hoa và gửi lại nơi cho phép như lễ tân, bảo vệ..Trong điều kiện có thể An Florist có thể lui lại thời gian giao hàng theo yêu cầu người nhận.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

– Giao hàng không đảm bảo thời gian theo yêu cầu đơn hàng và không thông báo trước.

– Sản phẩm không đúng màu sắc và số lượng như thỏa thuận trước khi gửi đơn hàng.

– Sai thông điệp, lời chúc theo yêu cầu đơn hàng.

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

– Người nhận không nhận ( từ chối nhận điện hoa)

– Sai địa chỉ gửi tới nhưng không hoặc chưa cung cấp địa chỉ mới và quá thời gian lưu lại là 6h

– Thời gian khiếu nại đơn hàng sau 6h từ khi điện hoa được chuyển phát sẽ không được giải quyết ( do đặc thù hoa tươi )

– Sản phẩm có lỗi do khách hàng gây nên.

Cam kết chất lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính An Florist, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lược trước khi chuyển phát, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

–  Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ đơn hàng trước đặt và khi ký nhận.

Thủ tục đổi trả

Hai bên sẽ cùng trao đổi để :

– Trả, bồi thường bằng tiền mặt theo % giá trị đơn hàng.

– Trả, bồi thường bằng sản phẩm theo thỏa thuận hai bên.

 

An Florist – Shop Hoa Tươi